Giới thiệu

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phú Gia Phát được thành lập từ đầu năm 2006, chuyên về lĩnh vực Thiết kế - Thi công – Trang trí nội thất & Sản xuất đồ gỗ chất lượng cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo kết hợp cùng đội ngũ thi công trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế và công trình với ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng cũng như tạo sự ấn tượng và nổi bật.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Phú Gia Phát tự hào đồng hành cùng các thương hiệu và chủ đầu tư danh tiếng như: Ngân hàng VIB, ACB, khách sạn 5* Tân Sơn Nhất, Khách sạn Dừa – Bến Tre, Hệ thống nhà hàng Seoul Garden, King BBQ, Chang Kang Kung, … hoàn thiện hơn 300 công trình và dự án cao ốc văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, resort, showroom, khu chung cư, biệt thự, nhà phố…

Với định hướng “Luôn luôn cải tiến – Không ngừng phát triển”, chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và trách nhiệm trong từng dự án. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Qúa trình sản xuất

Nhà xưởng

Nhân viên

X