NỘI THẤT

 

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng lên. Ăn không chỉ đơn giản là ăn cho no, mặc không chỉ là mặc cho đẹp và ở không chỉ là có nơi để che nắng che mưa, mà là ăn phải ăn cho ngon, mặc thì phải có Gu và ở thì phải thể hiện được đẳng cấp.

Khác với kiến trúc sư, thiết kế – trang trí nội thất là người chịu nghĩa vụ chính trong việc tạo cho không gian nội thất thật trọng thể, hợp lý, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật tạo cảm giác đầm ấm và gần gũi bằng nhiều vật liệu nội ngoại thất độc đáo. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Đó không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các thiết bị nội thất mà trên hết là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, đường nét kiến trúc và đồ vật trang trí để tạo ra một môi trường sống thuận tiện, thoải mái, thân thiện và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công việc tổng hợp của cả nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Tại Phú Gia Phát, chúng tôi sẽ tư vấn các phong cách thiết kế nôi thất, trang thiết bị chức năng, cách bố trí kết hợp ánh sáng, âm thanh và thi công các vật dụng, thiết bị bằng những máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo công năng của không gian công trình mà vẫn phù hợp với đối tượng sử dụng.

NỘI THẤT - Phú Gia Phát